Bánh cốm
Bánh cốm đã trở thành một món quà sang trọng, mang chút hồn riêng Hà Thành đi về trăm
nẻo dọc ngang, nam bắc đất nước, mang theo chút hương cốm mùa thu ngọt ngào khó
quên trong tâm khảm mỗi du khách khi một lần ghé thăm Hà Nội.
Với nguyên liệu gạo nếp và
đậu xanh, thì ta có thể chế biến được rất nhiều loại bánh nhưng hương vị bánh
cốm hoàn toàn khác biệt với bất kỳ loại bánh nào. Bởi quy trình chế biến lắm
công phu, kể từ khi ra đồng cắt lúa non tới lúc ra được hạt cốm. Cốm làm từ hạt
nếp non, nhân đậu xanh và dừa. Cả vỏ và nhân bánh được xào lẫn với đường, chúng
hòa quyện vào nhau tạo nên hương vị khác biệt. Bánh cốm ăn ngon hơn khi được
thưởng thức cùng với những ly trà thơm đậm đà hồn dân tộc.
Nếu các bạn muốn thưởng thức những
hương vị thơm ngon từ bánh cốm Hà Nội nhưng lại ở xa? Cơ sở bánh gia truyền Bánh
Cốm vòng sẽ chuyển hàng đến tận địa chỉ
được yêu cầu bằng cách gửi theo xe. Từ những sản phẩm bánh đậm đà hương vị truyền thống. CốmVòng mang đến cho các đôi uyên ương một DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI với chất lượng
cao, chu đáo và giá cả hợp lý. Một lễ ăn hỏi gồm có: Đồ lễ (trầu cau), tháp
bánh cốm, tháp bánh phu thê, tráp thuốc rượu, tháp mứt sen, tháp trà, lẵng hoa
quả, mâm xôi, lợn sữa quay…) và các dịch vụ khách như người bê tráp, đỡ tráp,
quay video, chụp ảnh, xích lô, ô tô và hoa cưới…
0 nhận xét:
Đăng nhận xét