Cốm làng vòng

Cốm làng vòng
Cốm làng vòng

Thứ Ba, 5 tháng 4, 2016

Bánh cốm

Bánh cốm  đã trở thành một món quà sang trọng, mang chút hồn riêng Hà Thành đi về trăm nẻo dọc ngang, nam bắc đất nước, mang theo chút hương cốm mùa thu ngọt ngào khó quên trong tâm khảm mỗi du khách khi một lần ghé thăm Hà Nội.

Với nguyên liệu gạo nếp và đậu xanh, thì ta có thể chế biến được rất nhiều loại bánh nhưng hương vị bánh cốm hoàn toàn khác biệt với bất kỳ loại bánh nào. Bởi quy trình chế biến lắm công phu, kể từ khi ra đồng cắt lúa non tới lúc ra được hạt cốm. Cốm làm từ hạt nếp non, nhân đậu xanh và dừa. Cả vỏ và nhân bánh được xào lẫn với đường, chúng hòa quyện vào nhau tạo nên hương vị khác biệt. Bánh cốm ăn ngon hơn khi được thưởng thức cùng với những ly trà thơm đậm đà hồn dân tộc.

Nếu các bạn muốn thưởng thức những hương vị thơm ngon từ bánh cốm Hà Nội nhưng lại ở xa? Cơ sở bánh gia truyền Bánh Cốm vòng  sẽ chuyển hàng đến tận địa chỉ được yêu cầu bằng cách gửi theo xe. Từ những sản phẩm bánh đậm đà hương vị truyền thống. CốmVòng mang đến cho các đôi uyên ương một DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI với chất lượng cao, chu đáo và giá cả hợp lý. Một lễ ăn hỏi gồm có: Đồ lễ (trầu cau), tháp bánh cốm, tháp bánh phu thê, tráp thuốc rượu, tháp mứt sen, tháp trà, lẵng hoa quả, mâm xôi, lợn sữa quay…) và các dịch vụ khách như người bê tráp, đỡ tráp, quay video, chụp ảnh, xích lô, ô tô và hoa cưới…

0 nhận xét:

Địa chỉ Số 86 Làng Vòng

Thanh toán trực tiếp

Bánh Cốm   © 2008. Template Recipes by Hotline : 0904723923

TOP